Thương hiệu phụ kiên Remax

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT NAM ANH VIỆT NAM là nhà phân phối chính thức của Remax Hong Kong tại Việt Nam. Sản phẩm mà chúng tôi là phụ kiện công nghệ và tiêu dùng thông minh chính hãng. NAM ANH cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, Và luôn đặt KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM trong những hoạt động của mình.

Chào mừng đến với thế giới phụ kiên  REMAX

Remax – một thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Hong Kong, được thành lập từ năm 2008 và đặt trụ sở tại Thâm Quyến – Trung Quốc. Thương hiệu này được coi là đứa con cưng trong ngành công nghệ của tập đoàn.
Remax từ khi ra đời không ngừng lớn mạnh với hàng nghìn cửa hàng trên toàn thế giới. Hiện nay, Remax đã trở thành thương hiệu quốc tế đáng tự hào

Nắm bắt nhu cầu và tâm lý khách hàng mong muốn được sử dụng những sản phẩm chính hãng và chất lượng, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT NAM ANH VIỆT NAM  – nhà phân phối chính hãng của Remax tại Việt Nam và lấy tên thương hiệu là Remax chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ đầu năm 2018.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Remax sẵn sàng mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi tự tin khẳng định là một đại lý lớn, uy tín của Remax Hong Kong.

Tự hào là nhà phân phối chính hãng của Remax tại Việt Nam, sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn luôn là sản phẩm chính hãng 100%, cùng với các chính sách bảo hành tốt nhất và đảm bảo nhất cho quý khách hàng.

Với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình phục vụ từ đội ngũ nhân viên của Remax, quý khách sẽ được thoải mái chọn lựa những món đồ công nghệ cực kỳ thông minh và độc đáo. Tại đây, bạn không chỉ được ngắm nhìn và trải nghiệm những phụ kiện đẹp – độc – chất mang phong cách trẻ trung mà còn được đắm chìm trong trong một không gian vô cùng mới lạ chuẩn phong cách Remax. Chắc chắn Remax sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Remax ngày càng được đón nhận bởi người tiêu dùng trên thế giới

Mặc dù mới trình làng hơn 10 năm trở lại đây nhưng những gì Remax làm được khiến không ít hãng công nghệ lớn phải giật mình. Tại sao với tuổi đời non trẻ, thương hiệu Remax lại có thể đạt được những thành tựu ấy.

Trước hết phải kể đến những sản phẩm độc đáo của Remax. Không chỉ có những sản phẩm đã làm nên tên tuổi như: cáp sạc, tai nghe, pin dự phòng mà Remax còn cung cấp thiết bị công nghệ giải trí như: loa không dây thời trang, kính VR, tay cầm chơi game, túi đựng laptop, và dòng gia dụng thông minh.

Các sản phẩm công nghệ này là thành quả của lao động sáng tạo kết hợp với tấm lòng chân thành của nhà sản xuất. Remax hoạt động theo phương châm “công nghệ hiểu người dùng”. Từng sản phẩm của Remax đều đem đến cho người tiêu dùng sự thoải mái và an tâm nhất. Những sản phẩm tích hợp nhiều tính năng chính là minh chứng rõ nhất cho phương châm này.

Phân khúc giá của Remax được phân chia rõ ràng, từ hàng thường đến cao cấp sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng

Chính vì những thế mạnh đột phá trên Remax đã nhanh chóng mở rộng thị trường và khẳng định vị trí của mình trên thị trường quốc tế.

5 thoughts on “Thương hiệu phụ kiên Remax

  1. diziler says:

    Thank you Alexis! Very well said! It seems to me the humans need to go back to being humans.. understanding their very nature, harnessing their very nature and organizing themselves as humans under the protections of the original concept of the church, i.e., a concept designed to access the frequency of god.. and free of gov. After all, we have our own guidance.. As an aside, the original churches were built using sacred geometry to actually attract the frequency of god.. Seems this makes us a temple ourselves.. Hmmm. where have I heard that before? Thanks! Gerri Ignazio Phylys

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *